Lưu ý điều này khi in uv giá rẻ trên mọi chất liệu, tránh bị lừa

In uv lên mặt gỗ sần

Rất nhiều nơi quảng cáo nhận in uv giá rẻ trên mọi chất liệu. Những mức giá siêu siêu rẻ được đưa ra với mức chênh lệch lên đến hàng trăm nghìn trên mỗi sản phẩm so với những đơn vị khác. Vậy, đằng sau lời quảng cáo giá rẻ sự thật là gì? Khách hàng cần lưu ý điều gì khi chọn đơn vị in uv? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Trí Anh Group – Địa chỉ in uv trọn gói theo yêu cầu – Giao hàng toàn quốc

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Xưởng in uv lên mica công nghệ hiện đại

Những điều cần lưu ý khi in uv giá rẻ trên mọi chất liệu

Tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi thuê dịch vụ in uv là điều cực kỳ cần thiết, giúp khách hàng tránh được những rủi ro lừa đảo hoặc tránh “va” phải các đơn vị in uv thiếu chuyên nghiệp. Và để giúp khách hàng nắm được những thông tin quan trọng khi in uv giá rẻ trên mọi chất liệu, sau đây là những lưu ý cực quan trọng.

Chú ý chính sách bảo hành sản phẩm

Hiện nay, in uv thường được thực hiện trên rất nhiều các vật liệu khác nhau như: mica, gỗ, alu, formex, inox, nhựa pvc hay pha lê. Trong đó, các chất liệu như mica, nhựa pvc, formex, alu, hay pha lê là những chất liệu rất dễ gặp các rủi ro vỡ hỏng, nứt trong quá trình vận chuyển. Các chất liệu như inox, kim loại có thể bị méo, cong vênh. Do đó, để được phía nhận in uv hỗ trợ sửa chữa, bù sản phẩm khi có rủi ro, bảo hành chính là điều cực kỳ quan trọng.

Chính sách bảo hành cần rõ ràng, nêu chi tiết cách xử lý khi xảy ra tình trạng sản phẩm vỡ hỏng, cong vênh, hoặc thiếu số lượng, sai kích thước. Điều này vừa giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng, vừa là cách đơn vị gia công in uv trên mọi chất liệu khẳng định uy tín của mình.

Một số “bẫy” khi in uv giá rẻ trên mọi chất liệu 

Giá rẻ thường đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy, không phải tự nhiên một đơn vị in uv lại đưa ra giá rẻ đến mức “không có lãi”. Trong trường hợp đơn vị đưa ra mức giá quá rẻ, bạn nên cân nhắc liệu có gặp phải trường hợp sau hai không. 

  • Giá rẻ nhưng phải trả thêm nhiều loại phí khác: Trong trường hợp này, giá rẻ chỉ là mồi để khách hàng “cắn câu”. Khi khách hàng đã “cắn câu” lựa chọn in uv, đơn vị gia công sẽ đưa ra đủ loại chi phí phát sinh. Và lúc này, khách hàng muốn nhanh lấy được sản phẩm sẽ phải “miễn cưỡng đồng ý”. Cuối cùng giá rẻ nhưng lại hoá đắt.  
  • Chú ý chất lượng vật liệu sử dụng: Mỗi loại vật liệu in uv sẽ có chất lượng khác nhau từ cao đến thấp. Chính vì vậy, sử dụng loại chất liệu giá rẻ, thậm chí sử dụng chất liệu tái chế là phương pháp được nhiều đơn vị sử dụng để giảm giá thành. Điều này khiến sản phẩm sau khi sản xuất không những khó đảm bảo chất lượng, độ bền kém mà trong một số trường còn giảm tính thẩm mỹ, độ tinh tế của sản phẩm.

Số lớp mực khi in uv trên mọi chất liệu

Giá in uv thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, số lớp mực là yếu tố có ảnh hưởng lớn thứ hai sau số mét vuông cần in uv. Số lớp mực càng nhiều, giá thành sẽ càng cao. Chính vì vậy, để khách hàng thấy giá rẻ, nhiều đơn vị chỉ báo giá in 1 lớp mực. Việc in 1 lớp mực đôi khi không có ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trong những trường hợp cần in các tác phẩm khó, in 1 lớp mực sẽ khiến sản phẩm giảm độ sắc nét, lên màu không đẹp. 

Hình ảnh sản phẩm được ứng dụng công nghệ in Uv:

in uv lên fomex

In uv lên fomex

In uv lên da công nghiệp

In uv lên da công nghiệp

In uv lên mặt gỗ sần

In uv lên mặt gỗ sần

In uv lên nhựa

In uv lên nhựa

In uv lên mica

In uv lên mica

In uv lên inox

In uv lên inox

In uv giá rẻ trên mọi chất liệu

In uv giá rẻ trên mọi chất liệu

Địa chỉ in uv giá rẻ trên mọi chất liệu đáng tin cậy

Trí Anh Group hiện là đơn vị in uv giá rẻ trên mọi chất liệu tại Hà Nội. Chúng tôi hiện có hệ thống máy móc trong thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu in uv nhanh chóng với số lượng lớn. Đặc biệt, khi lựa chọn Trí Anh Group khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được báo giá chi tiết và bảo hành sản phẩm với các chính sách rõ ràng. 

Trí Anh Group làm việc với phương châm đặt tâm – đức lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi cam kết báo giá chính xác và luôn ưu tiên đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu khi có bất cứ vấn đề khiếu nại nào về sản phẩm. 

>> xem thêm:

Hình ảnh xưởng in UV Trí Anh:

xưởng in uv giá rẻ Trí Anh

In uv theo yêu cầu

Máy in uv phẳng

Hy vọng rằng, những lưu ý khi in uv giá rẻ trên mọi chất liệu mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, tránh “tiền mất tật mang” hay lựa chọn phải các đơn vị in uv không uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi in uv, bạn có thể liên hệ theo số Hotline hoặc bình luận bên dưới bài viết này để được đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ Trí Anh Group: 

  • Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)
  • Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)
  • Địa chỉ xưởng: Ngõ 6 – Nhân Hoà – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *