LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trí Anh Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công mica chuyên nghiệp, cắt khắc cnc, laser, in ấn trên mọi vật liệu. Là một doanh nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hoạt động với 4 tiêu chí: “Am Hiểu – Tận Tình – Uy Tín – Đúng Đắn”.

 • Am hiểu về sản phẩm, công nghệ. Chúng tôi với nhiều năm nghiên cứu, vận hành và đưa sản phẩm ra thị trường theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Tận tình trong việc tư vấn, báo giá. Ngoài ra, quý khách được thiết kế hoàn toàn miễn phí, xem mẫu mã demo trước khi sản xuất.
 • Uy tín của Trí Anh Group luôn đặt lên hàng đầu và đã được khẳng định. Chúng tôi hiện là đối tác của của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.
 • Lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tại Trí Anh Group là sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi đem đến cho khách hàng lợi thế về giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Các sản phẩm chủ đạo của Trí Anh Group đã được khách hàng sử dụng:

 • Dịch vụ in UV phẳng trên mọi vật liệu, in UV trên trụ cong tròn
 • Dịch vụ cắt laser trên mica, cắt laser trên tấm gỗ
 • Dịch vụ khắc laser theo yêu cầu trên mọi vật liệu
 • Cung cấp thẻ tên cài áo, thẻ tên nhân viên
 • Làm bảng hiệu, biển số nhà
 • Bán tranh in trên chất liệu gỗ, mica
 • Quà tặng pha lê
 • Làm tem nhãn tủ điện, bảng điện

Với hệ thống nhà xưởng rộng, hệ thống máy LASER, máy in UV,… được đầu tư đồng bộ, kép kín. Trí Anh Group tự tin đem đến Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất!.

LỰA CHỌN TRÍ ANH GROUP, TẠI SAO?

Bạn đang cần tìm đơn vị gia công sản phẩm kết hợp in ấn logo, hình ảnh trên mica, bạn cần in UV phẳng lên vật liệu sẵn có, bạn cần cung cấp vật tư mica làm phôi in ấn, hãy để Trí Anh Group giải quyết những yêu cầu của bạn.

Trong khi, có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm này mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác chiến lược cho riêng mình.

Để xác định công ty nào cung cấp sản phẩm chất lượng – dich vụ tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty khác nhau,  rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn.

Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi – Trí Anh Group là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc và tiết kiệm thời gian, bởi lẽ:

Chúng tôi có thể tự tin rằng, sẽ đem lại cho Qúy khách hàng giá trị lợi ích sau:

Về chính sách sản phẩm

–  Cam kết giá cả cạnh tranh nhất;

–  Thời gian giao hàng nhanh nhất;

–  Dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Chính sách sau bán hàng.

–  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

–  Hỗ trợ nhanh nhất cho mọi sản phẩm chúng tôi Sản xuất và phân phối

Tất cả các cán bộ nhân viên Trí Anh Group đều thấu hiểu được một điều đó là:

“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Trí Anh Group

Vì vậy toàn thể nhân viên của Trí Anh Group đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Trí Anh Group luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

Thanks you!