Bảng thông tin Qrcode

qrcode mica để bàn

Bảng thông tin Qrcode là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các shop, ngân hàng, quán ăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này để thấy được ưu điểm nổi bật nhé.

Xưởng sản xuất gia công mica chuyên nghiệp Trí Anh, chuyên cung cấp các loại menu mica để bàn, bảng tên mica giá rẻ tận gốc.

Để đặt hàng ngay hôm nay, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Trí Anh Group – Bảng thông tin Qrcode giá rẻ tại xưởng

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Bảng thông tin Qrcode là gì?

Bảng thông tin Qrcode hay còn gọi là bảng menu để bàn, menu mica quét mã Qrcode, kệ menu mica. Tuy có nhiều tên gọi khác nhau nhưng tất cả cùng có chung một ý nghĩa, dùng để quét mã QRcode.

Hiện nay, bảng thông tin Qrcode là sản phẩm vô cùng quan trọng, không thể thiếu tại bất cứ quầy giao dịch nào. Bảng quét mã Qrcode giúp việc thanh toán nhanh hơn, đơn giản hơn. Vì vậy, đơn vị nào chưa sử dụng bảng mica quét mã Qrcode, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá.

Bảng quét mã Qrcode được làm bằng chất liệu gì?

Chất liệu sử dụng cho ngành quảng cáo rất đa dạng, bao gồm gỗ, alu, fomex, mica, nhôm, PVC,…Lựa chọn từ những vật liệu có ưu điểm vượt trội, chúng tôi chọn mica để sản xuất bảng thông tin để bàn.

Ưu điểm của bảng tên mica là gì?

  • Mica có nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó mica trong suốt dùng làm phần thân menu, mica màu dùng làm đế
  • Độ dày mica đa dạng. Các độ dày mica gồm 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm,…
  • Mica dễ dàng gia công cắt CNC, cắt laser theo kích thước và hình dáng mong muốn. Từ đó, chúng tôi tạo ra sản phẩm với mẫu mã đẹp, độc đáo và dễ dàng sử dụng.
  • In ấn lên mica đơn giản. Tấm mica có độ phẳng, bóng và dễ in uv lên bề mặt tạo ra logo và slogan của nhà sản xuất. Khách hàng có thể in nội dung theo yêu cầu, không bị giới hạn về màu sắc.

Hình ảnh bảng tên thông tin quét mã Qrcode bằng mica:

bảng thông tin Qrcode

bảng qrcode để bàn

bảng quét mã qrcode giá rẻ

kệ menu mica quét mã qrcode

bảng thông tin qrcode bằng mica

Bảng Qrcode để bàn bằng mica có những kích thước nào?

Xưởng gia công mica Trí Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica chuyên nghiệp đã thiết kế ra các kích thước thông dụng nhất cho khách hàng. Các kích thước bảng mica phổ biến gồm:

  • Bảng mica kích thước 10x21cm
  • Bảng mica kích thước 10x15cm
  • Bảng mica kích thước 8x15cm

Ngoài các kích thước mica trên, xưởng chúng tôi nhận sản xuất menu mica có kích thước và hình dạng theo yêu cầu. Quý khách có thể đặt mua sản phẩm theo ý muốn với số lượng đặt hàng từ 20 sản phẩm trở lên. Với số lượng nhỏ hơn, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng các mẫu có sẵn của Trí Anh để có báo giá tốt nhất.

menu mica qrcode agribank

menu mica qrcode giá rẻ

mica để bàn lấy ngay

Địa chỉ cung cấp bảng mica để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, Trí Anh là địa chỉ sản xuất mica uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có khả năng đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn, giá rẻ tận gốc tại xưởng.

Khách hàng đặt mua menu mica tại Trí Anh được tư vấn các mẫu mã phù hợp với mục đích và túi tiền. Chúng tôi có sẵn các mẫu thiết kế cơ bản để khách hàng lựa chọn. Sau đó, đơn hàng được tiến hành sản xuất khi chốt được mẫu thiết kế.

Bảng thông tin Qrcode tại Trí Anh được sản xuất trong dây chuyền khép kín, hiện đại. Sản phẩm tạo ra đồng đều về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Quý khách có thể đặt mua bảng mica tại các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi nhận giao hàng bằng các hình thức gửi xe, chuyển phát nhanh hoặc giao hàng trực tiếp với các đơn hàng ở nội thành Hà Nội.

Trí Anh Group – Bảng thông tin Qrcode giá rẻ tại xưởng

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 6 Nhân Hoà, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Xem thêm các sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *