Menu mica đế nghiêng

menu mica đế nghiêng

Hiện nay, menu mica đế nghiêng là một sản phẩm phá cách, đem lại sự độc đáo mới lạ. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu menu mica để bàn khác nhau. Tuy nhiên, menu mica để bàn có độ nghiêng là hoàn toàn khác biệt.

Xưởng sản xuất và gia công mica Trí Anh là đơn vị đi đầu, sáng tạo ra các sản phẩm menu mica để bàn khác nhau. Quý khách có nhu cầu đặt gia công mica theo yêu cầu với mong muốn tạo ra sản phẩm có nét riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trí Anh Group – Địa chỉ sản xuất menu mica

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Menu mica đế nghiêng được thiết kế thế nào?

Chỉ cần nghe đến tên thôi, chúng ta đã hình dung được sản phẩm như thế nào rồi. Thiết kế độc đáo có độ nghiêng, giúp cho người đọc dễ dàng nhìn thấy thông tin trên bảng mica hơn.

Kích thước menu mica đế nghiêng được làm khác với kích thước menu mica thông dụng. Thay vì sử dụng kích thước 10x21cm, menu mica đế nghiêng sử dụng kích thước 10x19cm, nhằm đảm bảo độ chắc chắn khi bảng menu đứng trên bàn.

Hình ảnh menu mica đế nghiêng được sản xuất tại Trí Anh:

menu mica đế nghiêng

Agribank là đơn vị tiên phong đặt làm menu mica đế nghiêng. Phần đế menu được thiết kế dạng tam giác, giúp sản phẩm đứng vững hơn. Đế menu mica được lựa chọn các màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu của từng ngân hàng. Quý khách có thể lựa chọn các màu sắc của mica như: đỏ, cam, vàng, xanh lá, đen, trắng,…

Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với nhiều ngân hàng, nhà mạng trên khắp cả nước. Với mong muốn được đưa các ý tưởng của mình trở nên rộng khắp, chúng tôi rất hy vọng sự kết hợp đến từ phía khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

Trí Anh Group – Địa chỉ sản xuất menu mica

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Địa chỉ sản xuất tại Hà Nội: 20C, ngõ 6A, thôn Nhân Hoà, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Một số hình ảnh đế menu mica nghiêng để bàn khác:

đế menu agribank

menu mica đế nghiêng để bàn

đế menu mica qrcode nghiêng

bảng menu mica để bàn nghiêng

Công nghệ in uv lên đế mica nghiêng, in theo yêu cầu

In uv hiện nay đã không còn là công nghệ xa lạ nữa. Hầu hết các đơn vị quảng cáo, gia công mica đều đã có máy in uv. Tuy nhiên, sử dụng máy in uv để tạo ra sản phẩm chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Xưởng in UV Trí Anh tự tin là đơn vị ứng dụng công nghệ in UV một cách hiệu quả.

Một số câu hỏi của khách hàng liên quan đến công nghệ in uv lên mica:

  • In uv có in được nhiều màu không?
  • In uv lên mica có bền không?
  • Giá in uv có rẻ hơn các phương pháp in khác không?

Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng. Vói kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc đó để khách hàng yên tâm nhất khi đặt mua sản phẩm tại công ty Trí Anh.

In uv là công nghệ in hiện đại, sử dụng máy in uv, in phẳng lên bề mặt vật liệu. Màu sắc in uv đa dạng theo ý muốn. Công nghệ in uv đem lại màu sắc tươi sáng, bền màu với thời gian. Một số sản phẩm khách hàng yêu cầu độ bám cao, chúng tôi có thêm công đoạn bôi chất tăng bám, giúp cạo không bay nội dung.

So sánh giá in uv với các phương pháp in khác như in lưới, in decal thì chúng tôi nhận thấy tuỳ theo số lượng in, file in cụ thể mà mỗi loại có ưu điểm về giá khác nhau. Đối với in uv, rất tiện trong việc cần sản xuất gấp, số lượng ít. Với số lượng nhiều thì in uv giá cũng không cao hơn các phương pháp in khác là mấy. Do đó, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn in uv cho sản phẩm của mình.

Xưởng gia công mica và in uv uy tín tại Hà Nội

Trí Anh là địa chỉ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu in ấn uv lên sản phẩm mica. Ở Trí Anh có sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại gồm máy in, máy cắt cùng với kinh nghiệm lành nghề của nhiều nhân viên. Trí Anh đảm bảo đem lại cho quý khách hàng sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, thời gian sản xuất nhanh chóng và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Hình ảnh đơn hàng được sản xuất tại công ty Trí Anh:

xưởng in mica tại Hà Nội

xưởng gia công mica theo yêu cầu

in uv giá rẻ lên mica

Xem thêm sản phẩm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *