Kệ mica quét mã Qr Sacombank

kệ mica quét mã qr sacombank

Kệ mica quét mã QR Sacombank là sản phẩm được làm từ mica sử dụng để quét mã QR khi giao dịch hoặc truy cập tại quầy giao dịch tại ngân hàng sacombank. Ngoài ra, hầu hết các ngân hàng khác cũng sử dụng kệ mica quét mã QR để thuận tiện trong quá trình giao dịch và truy cập của khách hàng. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi nhờ sự phát triển của công nghệ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm sản xuất các sản phẩm từ mica, không ngừng phát triển để cập nhật những sản phẩm mới nhất cho khách hàng.

Trí Anh Group – Địa chỉ sản xuất kệ mica quét mã Qrcode

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

kệ mica quét mã qr sacombank

Kệ mica quét mã QR Sacombank sử dụng để làm gì ?

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển giúp chúng ta giảm thiểu được thời gian làm các thao tác. Nổi bật đó là công nghệ quét mã QR được tích hợp trên điện thoại khi mà hầu hết mọi người đều sử dụng smart phone.

Nhận thấy điều đó, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm quét mã QR kết hợp trên menu để bàn, kệ trưng bày từ mica.

Sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi tại cửa hàng, văn phòng, quầy thu ngân để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi đã sản xuất cho các đối tác là các ngân hàng như sacombank, vietcombank, agribank, … và các cửa hàng cần tiện ích này

Kệ mica quét mã QR được sản xuất như thế nào?

Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm cho khách hàng.

Mica là một loại vật liệu đang rất được ưa chuộng trên thị trường do những tính năng tốt của nó như : độ bền cao, bề mặt phẳng, bóng, tính thẩm mỹ cao.

Tại xưởng sản xuất, mica được cắt theo kích thước thiết kế, sau đó được thợ gia công tạo hình uốn nhiệt, gắn keo để cho ra sản phẩm.

Kệ mica quét mã QR thì không thể thiếu mã QR, chúng tôi sử dụng công nghệ in UV đang phổ biến hiện nay. In UV là công nghệ in với đầu phun công nghiệp kết hợp đèn sấy UV giúp cho nội dung in sắc nét, dộ chính xác rất cao.

Như vậy, sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong quy trình khép kín từ thiết kế, gia công, in UV để ra sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng.

Các mẫu sản phẩm kệ mica quét mã QR

Đa dạng nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn tuỳ theo chức năng sử dụng và sở thích. Ngoài những sản phẩm kích thước có sẵn thì chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu kích thước và nội dung in

kệ mica quét mã qrcode

kệ mica để bàn tại hà nội

bảng menu để bàn mica

bảng mica quét mã qrcode agribank

bảng menu mica giá rẻ

Một số sản phẩm khác để khách hàng tham khảo

bảng qrcode để bàn

kệ menu mica quét mã qr

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm từ mica như : menu mica để bàn, kệ trưng bày, biển phòng ban, tem mica tủ điện, …

Tham khảo thêm :

Báo giá sản phẩm kệ mica quét mã QR dùng cho ngân hàng

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm mica và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất cho nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bảng giá sản phẩm linh hoạt tuỳ theo các yếu tố như :

  • · Số lượng sản phẩm đặt hàng
  • · Kích thước và độ dày mica
  • · Nội dung in lên sản phẩm

Chúng tôi nhận đặt hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn hàng ngàn chiếc

Địa chỉ sản xuất tại Hà Nội

Đế đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng, xưởng sản xuất được đặt tại Hà Nội thuận tiện cho việc giao hàng nhanh chóng và khách hàng có thể đến thử mẫu hay tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi có giao hàng toàn quốc với những khách hàng ở xa.

Địa chỉ tại Hà Nội :

Số 20C, ngõ 6A, Nhân Hoà, Tả Thanh Oai , Thanh Trì, Hà Nội.

Trí Anh Group – Địa chỉ sản xuất kệ mica quét mã Qrcode

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *