Địa chỉ in uv giá rẻ, lấy ngay, có bảo hành sản phẩm

In uv lên gỗ

Tìm được địa chỉ in uv giá rẻ, uy tín, không lừa đảo là điều mà rất nhiều khách hàng in uv mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi – Trí Anh Group viết ra bài viết này với mong muốn giúp khách hàng tương lai dễ dàng nhận biết đơn vị in uv giá rẻ, chất lượng. Tránh trường hợp chọn sai đơn vị gây tốn kém chi phí, trong khi sản phẩm làm ra không đạt yêu cầu. Cùng theo dõi để nắm được thông tin nhé!

Trí Anh Group – Địa chỉ in uv trọn gói theo yêu cầu – Giao hàng toàn quốc

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Dịch vụ in uv phẳng chất lượng cao

Trí Anh Group – Địa chỉ in uv giá rẻ, có bảo hành sản phẩm

Giới thiệu địa chỉ in uv giá rẻ Trí Anh Group

Trí Anh Group chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in uv giá rẻ và có bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành in uv, cắt mica và có cơ hội hợp tác với rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp tên tuổi trên cả nước. Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến như: Ngân hàng VPBank, Ngân hàng MBBank, Ngân hàng VietcomBank, Ngân hàng TechcomBank,… Công ty cổ phần bóng đèn phích nước rạng đông.

Chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội, vì vậy mọi đơn hàng ngoài Hà Nội sẽ được chúng tôi thực hiện và gửi hàng thông qua nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển sao cho phù hợp với yêu cầu khách hàng. Đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Về hệ thống máy móc, trang thiết bị, chúng tôi hiện có đầy đủ máy in uv, máy cắt mica cnc, laser do đó có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Quy trình cắt tự động, khép kín nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Trí Anh Group nhận in uv lên các chất liệu nào? 

Chúng tôi nhận in uv trên mọi chất liệu: mica, gỗ, alu, formex, inox, tấm nhựa PVC, pha lê,… Các sản phẩm in uv chúng tôi đã thực hiện vô cùng đa dạng, từ đồ trang trí, tem nhãn tủ điện, biển báo, biển quảng cáo, cho đến các sản phẩm tranh ảnh, kỷ niệm chương. Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ thực hiện in uv ngay không cần chờ đợi. Sản phẩm đảm bảo hoàn thiện cực đẹp, cực bền theo thời gian. Trong trường hợp có bất cứ vấn đề nào như vỡ hỏng, chúng tôi sẽ làm và gửi bổ sung cho khách hàng.  

Quy trình hợp tác với Trí Anh Group

Nếu đang có nhu cầu in uv hoặc cắt mica, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline 0868 669 582. Quy trình hợp tác với chúng tôi cực kỳ đơn giản, thông thường sẽ được tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ và cung cấp thông tin sản phẩm, yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, số lượng, thời gian nhận hàng.
  • Bước 2: Trí Anh Group tư vấn và lên bản vẽ chi tiết để khách hàng duyệt 
  • Bước 3: Khách hàng đặt cọc 1 phần chi phí trước khi Trí Anh Group sản xuất hàng loạt (với các đơn hàng lớn)
  • Bước 4: Trí Anh Group hoàn thiện và gửi sản phẩm cho khách hàng 
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán phần chi phí còn lại. 

Hình ảnh sản phẩm in uv theo yêu cầu tại Trí Anh:

In uv lên thẻ nhựa

In uv lên thẻ nhựa

in uv lên sổ da

In uv lên sổ da

In uv lên tấm da công nghiệp

In uv lên tấm da công nghiệp

Địa chỉ in uv lên mica giá rẻ

In uv lên mica

In uv lên gỗ

In uv lên gỗ

địa chỉ in uv lên gỗ

Địa chỉ in uv lên gỗ

địa chỉ in uv giá rẻ

In uv trên móc khoá

Những lưu ý khi chọn địa chỉ in uv giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ in uv giá rẻ tuy nhiên chất lượng sản phẩm kém, quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến khách hàng “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, sau đây là một số lưu ý chọn địa chỉ in uv giá rẻ, uy tín. 

Chọn địa chỉ in uv giá rẻ có bảo hành sản phẩm

Sản phẩm in uv trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra lỗi hỏng, nứt vỡ không còn nguyên vẹn vì vậy bảo hành sẽ giúp khách hàng không mất thêm chi phí nếu xảy ra tình trạng này. Đơn vị in uv sẽ phải làm bổ sung và gửi sản phẩm cho khách hàng khi xảy ra tình huống này. 

Cân nhắc về chất lượng sản phẩm in uv

Không phải địa chỉ in uv giá rẻ nào cũng biết cách tối ưu nhân công, máy móc và nguyên vật liệu để tiết kiệm chi phí chuẩn. Thay vào đó để có mức giá in uv rẻ, nhiều đơn vị cố tình sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc vật liệu tái chế. Điều này khiến sản phẩm kém bền và giả tính thẩm mỹ do đó khách hàng cần hết sức lưu ý. 

Quy mô sản xuất, thời gian trả hàng

Không phải địa chỉ in uv nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu in uv số lượng lớn, trong thời gian ngắn vì điều này phụ thuộc rất nhiều vào các nguồn lực như nhân sự, máy móc. Do đó, nếu cần sản xuất gấp, lấy ngay khách hàng cần có sự cân nhắc thời gian trả hàng giữa các đơn vị in uv.

Giá cả phụ thuộc và số lớp mực

Ngoài chất lượng nguyên liệu sử dụng, giá cả in uv còn phục thuộc vào số lớp mực in. Số lớp mực in này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, độ bền đẹp của sản phẩm do đó cần hỏi rõ ràng đơn vị in uv trước khi hợp tác. 

Hình ảnh xưởng in UV Trí Anh:

Xưởng in uv phẳng Trí Anh

Xưởng in uv lấy nhanh số 1 Hà Nội

>> xem thêm:

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, Trí Anh Group đã cung cấp cho quý khách các thông tin hữu ích khi tìm địa chỉ in uv giá rẻ. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, Trí Anh Group luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất nhé!

Thông tin liên hệ Trí Anh Group: 

  • Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)
  • Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)
  • Địa chỉ xưởng: Ngõ 6 – Nhân Hoà – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *