5 điểm khác biệt giữa cắt tấm mica theo yêu cầu và cắt mica thông thường

cắt tấm mica trong suốt giá rẻ

Cắt tấm mica theo yêu cầu là dịch vụ rất phổ biến hiện nay, giúp gia công các sản phẩm từ mica nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng. Vậy, cắt mica theo yêu cầu khác gì so với cắt tấm mica thông thường? Để có cầu trả lời, cùng tìm hiểu bài viết sau đây bạn nhé!

Trí Anh Group – Địa chỉ cắt mica theo yêu cầu uy tín, giá rẻ 

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Cắt tấm mica theo yêu cầu khác gì với cắt mica thông thường?

Thông thường, khi cần gia công một sản phẩm từ mica, khách hàng sẽ được các đơn vị thi công đưa các sản phẩm mica mẫu có sẵn để tham khảo. Khi chọn được mẫu sản phẩm có sẵn đơn vị thi công sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần sản xuất các sản phẩm mica không có mẫu sẵn, hoặc cần gia công các sản phẩm mica có hình dạng đặc biệt, khách hàng và đơn vị thi công sẽ cần thiết kế bản vẽ sản phẩm, sau đó sản xuất sản phẩm mẫu rồi mới tiến hành gia công hàng loạt. Để hiểu rõ hơn về quá trình này, sau đây sẽ là 5 điểm khác biệt giữa cắt tấm mica theo yêu cầu và cắt tấm mica thông thường bạn cần biết. 

Thời gian nhận hàng

Do cắt tấm mica theo yêu cần thiết kế mẫu để thi công sản phẩm, không sản xuất theo các sản phẩm có sẵn nên thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn thông thường. Nếu trung bình thời gian nhận hàng cắt mica thông thường từ 4-5 ngày sau khi đặt hàng thì thời gian nhận hàng cắt mica theo thông thường có thể từ 1 tuần, tuỳ thuộc vào số lượng và mức độ khó của sản phẩm cần cắt.

Trong trường hợp cần cắt mica theo yêu cầu lấy ngay, khách hàng có thể trao đổi với đơn vị nhận gia công để thỏa thuận cho phù hợp. Nếu có thể đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn, việc cắt mica theo yêu cầu lấy ngay là hoàn toàn khả thi. 

Giá cắt mica theo yêu cầu

Tương tự như cắt mica thông thường, giá thuê cắt mica theo yêu cầu cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượng sản phẩm của đơn hàng, chất lượng mica, kích thước sản phẩm, độ khó của sản phẩm và phương pháp gia công. Chính vì vậy, để biết mức giá cắt mica theo yêu cầu chính xác, bạn có thể trao đổi với đơn vị gia công các thông tin về sản phẩm sau đó nhận báo giá. 

Không phải đơn vị nào cũng nhận cắt tấm mica theo yêu cầu

Đối với các sản phẩm mica theo yêu cầu độ khó cao, nhiều chi tiết tỉ mỉ sẽ rất kén đơn vị nhận cắt. Bởi việc thiết kế bản vẽ sản phẩm sẽ tương đối mất thời gian, hơn nữa không phải đơn vị cắt mica nào cũng có đủ thợ lành nghề để có thể khéo léo gia công sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Chính vì vậy, trong trường hợp cần cắt mica cầu với những sản phẩm độ khó cao, cần lựa chọn các đơn vị lâu năm để đảm bảo chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm khi ra lò. 

Số lượng sản phẩm

Trong trường hợp cần cắt tấm mica theo yêu cầu số lượng sản phẩm lớn, cần lựa chọn các đơn vị có nguồn lực dồi dào về máy móc và nhân sự để đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất.

Phương pháp cắt tấm mica theo yêu cầu

Hiện nay, để gia công sản phẩm từ mica đa số các đơn vị sẽ sử dụng 2 phương pháp chính đó là cắt bằng máy Laser và cắt bằng máy CNC. Mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng, đáp ứng nhu cầu khác nhau khi sản xuất. Ngoài ra, nếu sản phẩm mica yêu cầu cao về kỹ thuật, một số phương pháp gia công như: uốn nhiệt, in uv, ép nổi, thổi, dập.

Hình ảnh cắt mica tại Trí Anh:

cắt chữ mica theo yêu cầu

cắt chữ mica lấy ngay

Cắt chữ mica giá rẻ bằng máy laser

cắt tấm mica trong suốt theo yêu cầu

cắt tấm mica trong suốt giá rẻ

Cắt tấm mica trong suốt giá rẻ

cắt tấm mica màu lấy ngay

cắt tấm mica màu lấy ngay

xưởng cắt mica giá rẻ

Cắt mica màu

Địa chỉ cắt tấm mica theo yêu cầu uy tín, giá tốt

Giới thiệu Trí Anh Group

Trí Anh Group là đơn vị nhận cắt mica theo yêu cầu có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã từng có cơ hội hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Đơn vị có thể gia công các sản phẩm từ mica có độ khó cao và đáp ứng nhu cầu lớn về số lượng.

Quy trình cắt mica theo yêu cầu tại Trí Anh Group

Quy trình nhận cắt mica theo yêu cầu tại Trí Anh Group như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Trí Anh Group thông qua số Hotline hoặc Zalo
  • Bước 2: Trí Anh Group trao đổi với khách hàng các thông tin về sản phẩm như: số lượng, kích thước, hình dạng, thời gian giao nhận hàng, phương pháp nhận hàng và thanh toán.
  • Bước 3: Trí Anh Group thiết kế sản phẩm mẫu 
  • Bước 4: Khách hàng đặt cọc 
  • Bước 5: Trí Anh Group sản xuất và giao hàng

>> xem thêm:

Trên đây là 5 điểm khác biệt giữa cắt tấm mica theo yêu cầu và cắt mica thông thường. Hy vọng rằng, những thông tin bài viết cung cấp sẽ hữu ích, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị gia công mica uy tín. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ cắt mica của Trí Anh Group. Đơn vị hiện có thể nhận gia công các sản phẩm từ mica đa dạng mẫu mã, kích thước với mức giá cực ưu đãi. 

Thông tin liên hệ Trí Anh Group: 

Trí Anh Group – Địa chỉ cắt mica theo yêu cầu uy tín, giá rẻ 

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Địa chỉ xưởng: Ngõ 6 – Nhân Hoà – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *